Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

รถลีมูซีนส่วนตัวพร้อมคนขับและไกด์นำเที่ยว

รถลีมูซีนส่วนตัวพร้อมคนขับและไกด์นำเที่ยว

0
จอง Package
จอง Package

จองทันที

ชอบแพ็คเกจนี้

Adding item to wishlist requires an account

310

รถลีมูซีนส่วนตัวพร้อมคนขับและไกด์นำเที่ยว

บริการวีไอพี – ท่องเที่ยวประเทศไทย/รับส่งสนามบิน

Gogorio รถลีมูซีนส่วนตัวพร้อมคนขับและทัวร์ในเส้นทางที่น่าประทับใจ
คุณมีแผนการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยแบบส่วนตัวหรือไม่? เรามีลีมูซีนส่วนตัวพร้อมไกด์นำเที่ยวที่มีความรู้และพร้อมที่จะดูแลและช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในประเทศไทย อาทิเช่น กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต พังงา สมุย พัทยา ตราด หรือไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ที่คุณต้องการเดินทางในขณะที่ผ่อนคลายในยานพาหนะชั้นยอดที่คุณเลือก

ต้องการสร้างประสบการณ์ของคุณเองหรือ เรายินดีที่จะดูแลทุกสิ่งที่คุณต้องการ ตั้งแต่คนขับมืออาชีพที่ไว้ใจได้ ไปจนถึงรถลีมูซีนที่ตรงตามความต้องการของคุณ

รถรับส่งสนามบิน เพื่อความสะดวกสบายและตรงเวลาในการเดินทางสู่สนามบิน เรามีบริการรถรับส่งสนามบิน **กรุณาสำรองรถล่วงหน้า

.

ทัวร์กรุงเทพมหานคร

ทำความรู้จักกับกรุงเทพมหานครในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) วัดที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) พระนอนอันใหญ่โตที่ทำให้คุณต้องตกตะลึง วัดอรุณ พลาดไม่ได้ที่จะขึ้นไปชมวิวบนพระปรางค์ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ นำเสนอเรื่องราวตั้งแต่ปี 2325 จนถึงปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์บ้านเรือนไทยของจิม ทอมป์สัน ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จนได้รับฉายาว่า “ราชาผ้าไหมไทย” บ้านศิลปินคลองบางหลวง บ้านไม้เก่าแก่อายุกว่าร้อยปีริมคลองเปิดเป็นอาร์ตแกลเลอรี่ แสดงงานศิลปะและมีมุมร้านกาแฟ ให้ได้สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบพร้อมชมวิวทิวทัศน์ริมคลอง มิวเซียมสยาม เรียนรู้พัฒนาการความเป็นไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เยาวราช สวรรค์ของนักชิมคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะช่วงเย็น

 

ทัวร์เชียงใหม่

ทำความรู้จักกับเชียงใหม่ในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ พระธาตุดอยสุเทพ ที่จะมองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจนรวมถึงสัมผัสอากาศที่สดชื่นจากธรรมชาติโดยรอบ ดอยหลวงเชียงดาว สัมผัสความหนาวเย็น ไอหมอก แสงดาว ความเป็นธรรมชาติและนอนนับดาว สวนสนบ่อแก้ว สัมผัสความสวยงามและบรรยากาศโรแมนติก โดยทิวทัศน์ที่งดงามเสมือนนามิในประเทศเกาหลี ถนนคนเดินทางท่าแพ ถนนคนเดินแห่งแรกของไทยที่มีของขายจำนวนมากทั้งอาหารและของฝากที่ของระลึก ดอยอินทนนท์ ยอดดอยมีความสูงอันดับหนึ่งในไทย อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ยอดฮิตพร้อมเดินทางสัมผัสทะเลหมอก ชมพระอาทิตย์ขึ้นลงได้อย่างโรแมนติกชมบรรยากาศความงามของธรรมชาติอันสมบูรณ์ ผ่าช่อ มหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด

ทัวร์ภูเก็ต

ทำความรู้จักกับภูเก็ตในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ แหลมพรหมเทพ จุดชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก หาดป่าตอง ชายหาดสุดคึกคักนอกจากจะมีน้ำทะเลสวยใสให้น่าลงเล่นน้ำหาดทรายนุ่มละเอียดน่านอน ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ตึกรามบ้านช่องในสไตลฺชิโน-โปรตุกีสที่ผสมผสานศิลปะตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ถนนคนเดินหลาดใหญ่ อาหารสตรีทฟู้ด ของที่ระลึก การแสดงดนตรีสดของนักดนตรีมากฝีมือ หาดไม้ขาว สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและหวาดเสียวกับเครื่องบินที่แลนด์ดิ้งเฉียดหัวเรา  หาดกะตะ น้ำสวยใส หาดทรายขาวละเอียด รวมทั้งที่พักสถานบันเทิง ร้านค้า หาดกะรน ชายหาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจังหวัดภูเก็ตเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหลมพันวา หาดทรายสีขาวละเอียด และน้ำทะเลสีเขียวมรกต พร้อมต้นมะพร้าวที่ขึ้นเรียงราย

ทัวร์พัทยา – ตราด

ทำความรู้จักกับพัทยา -ตราด ในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ สวนนงนุช เป็นสวนพฤษศาสตร์ที่มีขนาดกว้างใหญ่ถึง 1,700 ไร่ คานโชว์ ให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์การแสดงสดผสมภาพยนตร์ 4D สุดอลังการครั้งแรกในประเทศไทย สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับ 10 ของโลก Tutu Beach คาเฟ่สีชมพูสไตล์ฮาวาย ริมทะเลพัทยา พัทยาดอลฟินาเรียม เพลิดเพลินไปกับการแสดงของโลมาและแมวน้ำแสนรู้ ปราสาทสัจธรรม เป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศไทย เกาะล้าน นั่งเรือจากพัทยา 30 นาที เกาะที่น้ำทะเลใส ๆ หาดทรายสวย ๆ หาดพัทยา ชายหาดสุดคึกคักที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของประเทศไทย เกาะช้าง ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยรองจากเกาะภูเก็ต เกาะกูด น้ำทะเลสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่าเป็น อัญมณีทะเลตะวันออก บ้านหาดเล็ก ชายแดยไทย-กัมพูชา

.

ไม่ว่าคุณจะมีแผนการเดินทางแล้ว หรือกำลังวางแผนการเดินทางอยู่

โปรดอย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา .

..

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

จองทันที

thไทย